Home เกี่ยวกับเรา เพื่อนบ้านเรา ฝากข่าวมานะ

Monday, September 22, 2008

Ayase Haruka


ดาราญี่ปุ่น : ฮารุกะ อายาเสะ
Japanese Star : Haruka Ayase

ชื่อ Ayase Haruka
วันเกิด 24 มีนาคม ค.ศ. 1985
บ้านเกิด ฮิโรชิม่า
ส่วนสูง 165 เซนติเมตร
สัดส่วน B88 W61 H91
กรุ๊ปเลือด บี
ประวัติส่วนตัว
อาชีพ นางแบบ นักแสดง
กิจกรรมยามว่าง ดูภาพยนตร์ ร้องคาราโอเกะ
นักแสดงโปรด Cameron Diaz





>> ผลงานทางการแสดงละครทีวี





2008 TBS ROOKIES

2008 Fuji TV Shikaotoko Aoniyoshi
2007 NTV Hotaru no Hikari
2006 NTV Tatta Hitotsu no Koi
2006 Fuji TV Hero SP
2006 TBS Byakuyakou
2006 TBS Satomi Hakkenden
2005 TBS Akai Unmei
2005 TBS Aikurushii
2004 TBS Sekai no chuushin de, ai wo sakebu (Crying out, in the Center of the World)
2004 TBS Sore wa, Totsuzen, Arashi no you ni... (It was sudden, like a storm...)
2003 NTV Koufuku no Ouji (The Happy Prince)
2003 TBS Blackjack ni Yoroshiku
2003 Fuji TV Boku no Ikiru Michi
2001 NTV Kindaichi Shonen no Jikembo II SP



>> ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์
2008 The Magic Hour
2008 Ichi
2008 Boku no Kanojo wa Cyborg / Cyborg Girl
2007 Hero
2006 Taberuki Shinai
2005 Sengoku Jieitai 1549
2004 Amemasu no Kawa (The Hotel Venus, First Love Film Diary - Sayuri's Memories)
2004 Kyokugen Suiri Colosseum
2002 Jam Films (Justice)
>> รางวัลที่เคยได้รับ
2004 The 42nd Annual Television Academy Awards นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จาก ละครโทรทัศน์ Sekai no chuushin de, ai wo sakebu

>> ผลงานอื่นๆ

2003 พรีเซนเตอร์โฆษณา แชมพูสระผม แพนทีน

ผลงานอัลบั้มภาพส่วนตัว
2004 สมุดภาพ ชุด HEROINE
2004 DVD ชุด Good Day!
2002 DVD ชุด 「treasure ~たからもの。」
2001 สมุดภาพ ชุด birth
2001 DVD ชุด Jump







บทความที่เกี่ยวข้อง

Related Posts :



No comments:

Post a Comment

Yak Lhao Board

แชร์เรื่องอยากเล่า

อ่านบอร์ดแชร์เรื่องอยากเล่า l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องงาน

อ่านบอร์ดอยากเล่าเรื่องงาน l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องสัตว์เลี้ยง

อ่านบอร์ดอยากเล่าสัตว์เลี้ยง l เขียนกระทู้

Join 4Shared Now!