Home เกี่ยวกับเรา เพื่อนบ้านเรา ฝากข่าวมานะ

Thursday, September 25, 2008

"ปวีณา" หน้าแตก ! แฉมีการจัดฉาก

ปดส.ฉีกหน้า "เจ๊ปิ๊ก" จับแพะคดีคลิป "โฟร์-มด"โชว์สื่อ บอกสงสารโดนหลอก ตำรวจอัดเป็นแค่ผู้ต้องสงสัยตัวปลอม ยันได้ติดคุกสมใจแน่ ลั่นเป็นตำรวจมา 30 ปีไม่เคยทำงานเพื่อผลประโยชน์ เอ่ยสงสาร "โฟร์-มด" ตกเป็นเหยื่อ ก่อนตำหนิอาร์เอส ให้ความร่วมมือช้า เฉ่ง "ชมพู" ซ้ำที่บอกชื่อโรงแรมออกสื่อ ทำให้สืบยาก ด้านอาร์เอสร่อนแฟกซ์แจงยกเรื่องให้ตำรวจจัดการ

ยุ่งเหยิงทีเดียวสำหรับ กรณีการแถลงข่าวเปิดตัวผู้ต้องสงสัย ปล่อยคลิปอาบน้ำ "โฟร์-มด" ของ "เจ๊ปิ๊ก ปวีณา หงสกุล" นำตัวเจ้าของมือถือ พ่อครัวโรงแรม อีกทั้งยันผู้กระทำผิดเป็นทหารอยู่จ.ยะลา และผู้ที่นำมาเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ต คือแฟนสาวของทหารคนดังกล่าว โดยวันนี้ช่วงเวลา 14.00น. เจ๊ปิ๊ก นำทีมผู้ต้องสงสัยทั้งหมดที่อ้างว่าตกลงกันโดยดี แต่ไม่ได้จับกุมก่อนมาแถลงข่าว โดยมีนายรุ่งโรจน์ ตันศิริ (ตี๋) รปภ.โรงแรมนายธีรชัย มูลรัตน์ (อู๊ด) เจ้าของโทรศัพท์ แต่ไม่ใช่พนักงานของโรงแรม นายวิชาญ ปะกิระนันท์ (โด้) พ่อครัวของโรงแรม ร่วมด้วยนายธิติ พูนนิติพร (ปอ) เจ้าของโรมแรม โดยมีนายเสรี ชยามฤต

โดยทาง "เจ๊ปิ๊ก ปวีณา"ยืนยันว่าได้มีชุดสอบสวนของตนเข้าพูดคุยกับ ทางผู้ต้องสงสัยจนยอมรับผิด โดยผู้ต้องสงสัยเอ่ยขอโทษสองนักร้องสาวโฟร์-มด หลังถ่ายคลิป โดยอ้างว่าผู้ถ่ายคือนาย "ปิยะนัส กาบละคร" ซึ่งหนีไปเป็นทหารที่จ.ยะลาแล้ว โดยมีแฟนสาวของทหารคนดังกล่าวเป็นผู้ปล่อยคลิป


ปวีณา : " เรามีชุดเฉพาะกิจสอบสวน ให้มาสอบสวนในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ใช้ข้อมูลในทางลับ แต่เราไม่ประสงค์ให้เป็นข่าว เมื่อเราไปถึงเราก็ได้สอบสวนกับทางโรงแรมให้สวนหาทีละคนๆ ว่าใครเป็นเจ้าของเครื่องโทรศัพท์ แล้วมีใครบ้าง เราก็ไม่ได้จับกุมนะคะ เราจะส่งปดส. เพื่อให้ขยายคดีเพื่อให้รู้ว่า ผู้ชายที่ถ่ายทุกคนรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่น่าสมควรทำอย่างยิ่ง"

โดยนาย "อู๊ด" เจ้าของโทรศัพท์เผยว่าคนถ่ายคลิปอาบน้ำของนักร้องสาวชื่อดัง ได้หนีไปเป็นทหารที่ยะลาแล้ว โดยตนแค่เป็นเจ้าของมือถือที่ถูกยืมไปเท่านั้น

อู๊ด (เจ้าของโทรศัพท์) : ประมาณวันที่ 13 ก.ค. 50 ตอนประมาณตี 1 ผมรู้จักกับคนที่ชื่อเนม ได้ยืมโทรศัพท์ของผมไป แล้วพอมาเจอผม
เขาก็บอกผมว่ายืมถ่ายคลิปมาด้วย บอกว่าเป็นคลิปของโฟร์มด แต่วันนั้นพอดูแล้วก็แยกย้ายกันกลับไป พอวันุร่งขึ้นมายืมโทรศัพท์อีก บอกจะเอาไปลงในคอม โน้ตบุ๊ค แต่โน้ตบุ๊คไม่ใช่ของคนที่ชื่อเนม แต่เป็นของแฟนคนที่ชื่อเนม

โด้ (พ่อครัวโรงแรม) : "วันนั้นมีแคชเชียร์บอกว่ามีนักร้องมา ตอนตี 1คนชื่อเนมก็ขึ้นไปถ่ายที่คอมแอร์ด้านขวามือ ผมก็เลยบอกไปว่า อย่าไปถ่ายเขาเลยมันไม่ดี แต่พอผมเห็นเขาถ่ายกัน ผมก็อยากดูบ้างก็เลยขึ้นไปดู เขาลงมา ผมก็ขึ้นไปดู เขาอาบน้ำกันอยู่"

ด้านนายธิติ พูนนิติพร หรือปอ วัย 23 ปี ที่อ้างว่าเป็นเข้าของโรงแรมบอกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกไม่ทราบมาก่อนว่าห้องพักมีช่องแอบถ่ายได้ โดยบอกว่าศิลปินอาร์เอสเคยมาพักที่โรงแรมหลายคนอาทิ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ฟิล์ม รัฐภูมิ และเจมส์ เรืองศักดิ์


"ผมไม่รู้เลยว่าห้องนั้นมันจะมีรูอยู่ แต่ปรับปรุงแล้วแต่ไม่นึกว่าห้องนั้นมันจะมีรู หรือช่องอะไรขนาดนั้น ส่วนมาตรการที่จะเอาผิดพนักงาน ผมให้เป็นหน้าที่ของทางตำรวจเขา เรื่องไล่ออกหรือไม่ไล่ออกนั้นผมต้องสืบสวนอีกทีหนึ่ง

"อย่างเรื่องคอนเสิร์ตทางอาร์เอสติดต่อมาเขาเสนอมาทางผม ผมก็จ้างครับ ผมเปิดห้องให้เขา 3 ห้อง คนที่เลือกไม่ใช่ผม เขาเลือกกันเองว่าจะอยู่ห้องไหน เราจัดให้เขาวีไอพี 3 ห้อง ห้องโฟร์มด คือห้อง110 ก็รู้สึกเสียใจครับ กำเรื่องที่เกิดขึ้น แล้วทางมูลนิธิปวีณาก็มาประสานงานกันเอง ผมไม่ได้ส่งเรื่องมาให้ เขานำตัวกันมา ผมก็มาทำหน้าที่ตรงนี้ครับ

ปดส.เชื่อ "เจ๊ปิ๊ก" โดนหลอก จับแพะโชว์สื่อ


ก่อนที่ทั้งสามผู้ต้องสงสัยจะยกมือขอโทษถึงสาวโฟร์-มด แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ภายหลังการแถลงข่าวได้ไม่นาน บก.ปดส. พล.ต.ต.วิสุทธิ์ วานิชบุตร ฟันธงทันทีว่าตนรู้สึกสงสาร "เจ๊ปิ๊ก ปวีณา" ที่โดนหลอกต่อกรณีดังกล่าว เชื่อมั่นทั้งสามคนเป็นแพะแน่นอน เตรียมแจ้งข้อหาให้ติดคุกสมใจฐานแจ้งความเท้จและปกป้องผู้กระทำผิดทางอาญา สับเละจัดฉากทั้งเพ

" ผมเป็นตำรวจมา 32 ปี ผู้รู้ว่าไอ้สามคนนี้ เขาเรียกว่าว่าวางงาน 3 คนนี้อยากติดคุกเดี๋ยวจะทำให้ติดสมใจ ผมเพิ่งรับเรื่องจากอาร์เอสไป ผมรู้อะไรมานานพอสมควร ตั้งแต่เกิดเรื่องผมเรียนแบบนี้ บริษัทอาร์เอสไปแอบแจ้งคุณปวีณามาเดือนกว่าแล้ว แต่พึ่งมาแจ้งผมเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา ตอนเที่ยง แต่ว่าเขาก็บอกรายละเอียดผมมาเรื่อยๆทีละนิดๆ ที ผมเนี่ยบอกว่าผมดูคลิปนี้มาแล้ว 20 ครั้ง ที่ผมดูเนี่ยไม่ได้ดูเกี่ยวกับเรื่องโป๊เปลือย ผมดูเรื่องสถานที่เป็นอย่างไร กระเบื้องเป็นอย่างไร ห้องน้ำ ทุกอย่าง"


"ผมคุยกับคุณปิ๊ก ผมบอกว่าคุณปวีณา ผมสงสารคุณจริงๆ คุณถูกหลอก แต่เขาจะเชื่อไม่เชื่อแล้วแต่เขา แต่หลอกใครหลอกได้ หลอกผมหลอกไม่ได้ เขามาร้องทุกข์ แต่ไม่ส่งมาดำเนินคดีที่ปดส. 3 คนนี้อยากติดคุก อาจติดคุกข้อหาอื่น ทั้งแจ้งความเท็จ ช่วยเหลือผู้อื่นไม่ให้รับโทษทางอาญา คนที่ถ่ายจริงๆ ไม่ได้รับโทษ พูดง่ายๆจริงๆคือแพะนั่นแหละ"

บอกทั้งสามผู้ตองหาที่เพิ่งแถลงข่าวไป ไม่มีความผิดใดๆเลย เพราะโยนให้คนถ่ายคลิปไปแล้วซึ่งเป็นการกระทำตบตาเล่นละครชัดเจน ซึ่งตนทราบดีอยู่แล้ว โดยยืนยันแฟนสาวของผู้กระทำผิดแพร่คลิป "โฟร์-มด"ไม่มีตัวตน

อ่านเพิ่มเติมที่ Manager.co.th


ขอเสริมครับ โดยส่วนตัวผมชอบที่คุณหนุ่ยวิเคราะห์มากเลยครับ โดนอย่างแรง ที่คุณหนุ่ยยืนยันว่าไฟล์ที่ถ่านไม่ใช่ถ่ายจากมือถือแน่นอน เพราะมันชัดเกินไป ไฟล์ที่มาใหญ่เกินไป ... เล่นซะคุณปวีณาต้องหน้าแตก เถียงไม่ออกไปเลยทีเดียว อะไรประมาณนี้ เยี่ยมไปเลย
เริ่มประมาณนาทีที่ 62 ครับ

Related Posts :No comments:

Post a Comment

Yak Lhao Board

แชร์เรื่องอยากเล่า

อ่านบอร์ดแชร์เรื่องอยากเล่า l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องงาน

อ่านบอร์ดอยากเล่าเรื่องงาน l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องสัตว์เลี้ยง

อ่านบอร์ดอยากเล่าสัตว์เลี้ยง l เขียนกระทู้

Join 4Shared Now!