Home เกี่ยวกับเรา เพื่อนบ้านเรา ฝากข่าวมานะ

Wednesday, October 8, 2008

"อ้น" ร่ำไห้แถลงรับถ่ายเอง ลั่นคลิปฉาวกระทบสัมพันธ์ "นวล"


"อ้น" รับทั้งน้ำตา คลิปอึ๊บสาวเป็นตัวเอง ถ่ายไว้กับแฟนคนเก่าในมือถือ แต่หล่นหายหลังเดินทางถ่ายทำรายการ ก้มกราบบอกเสียใจที่ทำให้ผิดหวัง ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว เผยคลิปฉาวมีผลกับความสัมพันธ์ "นวล" ด้านผู้บริหารช่อง 3 ยันไม่มีผลกับงาน แต่บอกให้จำไว้เป็นอุทธาหรณ์

ออกมายอมรับทั้งน้ำตาทีเดียวสำหรับดาราพระเอกดัง จากละครซิทคอมแนวสอนใจ "เทวดาสาธุ" พระเอก "อ้น สราวุธ มาตรทอง" ที่ล่าสุดมีคลิปหน้าคล้ายออกมาแพร่ระบาดขายไปทั่วทั้งที่ภาคใต้ คลองถม และย่านตลาดวีซีดี ช่วงบ่ายวันนี้ (7 ต.ค.) ที่อาคารมาลีนนท์ อ้นออกมาแถลงรับทั้งน้ำตาแล้วว่าคลิปอึ๊บสาวนั้นคือตนจริง วอนอย่าถามหาสาวในคลิป ตนขอรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว เผยภาพที่หลุดออกมาตนถ่ายไว้ในมือถือเวลาเดินทาง หล่นหายไปพร้อมหนังสือเดินทาง โทษตัวเองไม่ลบภาพดังกล่าว

ก่อนการแถลงข่าว เจ้าหน้าที่ช่อง 3 ขอขอความเห็นใจจากสื่อมวลชนต่อกรณีดังกล่าว เพราะว่าเรื่องนี้มีผลกระทบต่อ และครอบครัวและหนุ่มอ้น ก่อนการแถลงข่าวพระเอกดังน้ำตาคลอเบ้า ก่อนรับทั้งน้ำตาว่าตนเองคือผู้ถ่ายคลิปนี้เอง และหลุดออกมาเพราะตนทำมือถือหาย

"เป็นเรื่องที่น่าตกใจและเป็นผลกระทบทั้งตัวอ้นเองและครอบครัว เริ่มต้นต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากนะครับ ผมรู้ว่าทุกๆ คนเป็นห่วงผมนะครับ ผมต้องขอโทษทุกคนนะครับ โทรศัพท์เครื่องนี้ผมก็ใช้มาหลายปีแล้ว เดินทางถ่ายรูปมาเยอะแยะไปหมด แล้วก็นึกสนุกขึ้นมาเลยถ่ายคลิปไว้ด้วยความคึกคะนองเลยถ่ายไว้ แต่อ้นเก็บไว้ไม่ดีเอง จนมันหาย มันหายระหว่างเดินทางผมรู้สึกกังวลมาก"

"ผู้ชายในภาพคือผมเองมันเป็นความนึกสนุกของผมเอง ส่วนผู้หญิงคือความนึกสนุกของผมในอดีต มันเป็นความคึกคะนอง ซึ่งส่งผลในปัจจุบัน ด้วยความที่ไม่คิดอะไร แค่นึกสนุกในอดีต เลยมีผลกระทบต่อคนปัจจุบันของผม เป็นความผิดของผมเองครับ ผมขอรับผิดทั้งหมดคนเดียว ไม่เกี่ยวกับคนอื่น ผมเสียใจ"

ส่วน "นวล" ลูกสาวอดีตฑูตอิตาลี ที่พบรักกับหนุ่มอ้นที่ต่างประเทศ และมีแพลนอีก 2 ปี มีคิววิวาห์ แต่ดูเหมือนรักครั้งนี้อาจสะดุด เพราะอ้นยอมรับว่าคลิปฉาวดังกล่าว กระทบความสัมพันธ์แฟนคนปัจจุบัน ซึ่งตนขอรับผิดต่อกรณีดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียว แต่วอนอย่าซักเรื่องดังกล่าวอีก

"วันนี้ที่มาพูดไม่มาในฐานะดารา แต่มาฐานะน้องอ้นของพี่ๆ ไอ้อ้น พี่อ้นของน้องๆ เจ้าอ้นของทุกคน ผมรู้ว่ามีคนมองผมอยู่คอยติดตามผมอยู่ ผมเสียใจ ไม่รู้จะพูดยังไง ผมขอโทษ ผมเสียใจจริงๆ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมขอรับผิดชอบคนเดียวและอยากจะขอให้พี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนอย่าถามถึงเรื่องนี้กับผมอีก ขอให้จบแค่นี้มันเป็นเรื่องของผมคนเดียวไม่เกี่ยวกับคนอื่น..(ก้มกราบ)"

ด้าน "สมรักษ์ ณรงค์วิชัย" ผู้บริหารช่อง 3 ฝ่ายรายการ ยันเป็นเรื่องส่วนตัวไม่สาวหาต้นตอให้ฝ่ายตำรวจจัดการ แต่ให้ถือเป็นอุทธาหรณ์ของดารา

"เรื่องนี้เป็นอุทธาหรณ์ให้ทุกคนระวังตัว ในเรื่องของการถ่ายคลิป เราทำอะไรไม่ได้ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ ตำรวจ ห่วงเรื่องของจิตใจของคนที่เกี่ยวข้อง มากว่าครับ ต้นตอก็ให้ตำรวจจัดการต่อไปหลังจากนี้"

แหล่งข่าวจาก Manager.co.th

Related Posts :No comments:

Post a Comment

Yak Lhao Board

แชร์เรื่องอยากเล่า

อ่านบอร์ดแชร์เรื่องอยากเล่า l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องงาน

อ่านบอร์ดอยากเล่าเรื่องงาน l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องสัตว์เลี้ยง

อ่านบอร์ดอยากเล่าสัตว์เลี้ยง l เขียนกระทู้

Join 4Shared Now!