Home เกี่ยวกับเรา เพื่อนบ้านเรา ฝากข่าวมานะ

Tuesday, October 14, 2008

“มาริโอ้” อ้ำอึ้ง แจงข่าวลือคลิปเสียวแฟนสาวหลุด“มาริโอ้” มีเสียว ลือสะพัดมีคลิปฟัดแฟนสาวว่อนตลาดมืด เจ้าตัวตอบไม่เต็มปากขอดูคลิปที่ว่าก่อนชี้ชัดคลิปจริงหรือของปลอม แต่ยืนยันว่าไม่เคยถ่าย

ถึงกับหน้าถอดสีเลยทีเดียว สำหรับพระเอกดาวรุ่ง “มาริโอ้ เมาเร่อ” หลังถูกถามถึงเรื่องคลิปวิดีโอของเจ้าตัวนัวเนียอยู่กับแฟนสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” หลุดออกมาคล้ายกับกรณีของ “อ้น สราวุธ มาตรทอง” งานนี้ทำเอาหนุ่มโอ้รีบออกตัว ไม่ขอออกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

“คลิปหลุดหน้าเหมือนโอ้ ขอไม่พูดดีกว่า เพราะผมยังไม่เห็นคลิปเลย เลยยังไม่สามารถบอกพี่ๆ ได้ แต่เท่าที่จำได้ไม่เคยมีนะครับ ส่วนผู้หญิงในคลิปบอกว่าเป็นกุ๊บกิ๊บ อันนี้ผมก็ไม่ขอออกความเห็นเหมือนกัน”

“แต่ถ่ายคลิปด้วยกันไม่มีแน่นอน ในมือถือมีแค่รูปถ่ายคู่กันรูปเดียวเอง ที่เหลือเป็นรูปรถยนต์แล้วก็วิว แต่มือถือเพิ่งหายถึงมีข่าวนี้ออกมา แต่มือถือผมมันเป็นรุ่นที่เก็บได้แค่รูป เรื่องคลิปนี่ไม่มีแน่นอนครับ”

ผู้สื่อข่าวถามต่อปฏิเสธออกความคิดเห็น กลัวคนจะตีความว่าไม่มั่นใจและกลัวมีคลิปหลุดมาจริงๆ “มาริโอ้” ลั่นไม่หวั่น พร้อมย้ำมั่นใจว่าไม่เคยถ่ายคลิปเก็บในโทรศัพท์...“ไม่หวั่น ไม่เครียดครับ เพราะเรารู้ตัวเอง เรามั่นใจแล้วเราก็ไม่ขอออกความเห็นจะดีกว่า”

“คือ ผมไม่รู้ว่าคลิปเป็นยังไง แล้วที่บอกว่าหน้าเหมือนผมเป็นยังไงแล้วถึงจะบอกได้ แต่โอ้ว่ามันเป็นเรื่องปกติ สมัยนี้ใครก็มีมือถือก็มีคลิปหลุดได้ จะเป็นดาราหรือไม่เป็นดาราก็มีคลิปหลุดได้ เป็นเรื่องส่วนตัว แล้วก็เป็นเรื่องที่ไม่เห็นต้องไปซีเรียสเลย มีเรื่องให้น่าซีเรียสกว่านี้เยอะ”

จากนั้นผู้สื่อข่าวย้ำมีคนได้ดูคลิปหน้าเหมือนมารีโอ้แล้วคอนเฟิร์มว่าคือโอ้จริงๆ พระเอกหนุ่มสุดออตยังยืนยันไม่ออกความคิดเห็นเช่นเดิม ลั่นขอเวลาหาคลิปมาดูก่อนแจงทุกข้อสงสัย
“อันนี้ผมก็ไม่รู้จะพูดยังไงจริงๆ ครับ พูดไม่ได้เลยเพราะโอ้ยังไม่เห็น เลยยังบอกอะไรไม่ได้ เดี๋ยวไว้ให้พี่ๆ เขาช่วยหามาให้ดูก่อนดีกว่า แล้วถึงจะบอกได้ แต่มั่นใจไม่มีแน่นอนครับ (หัวเราะ)”

Related Posts :No comments:

Post a Comment

Yak Lhao Board

แชร์เรื่องอยากเล่า

อ่านบอร์ดแชร์เรื่องอยากเล่า l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องงาน

อ่านบอร์ดอยากเล่าเรื่องงาน l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องสัตว์เลี้ยง

อ่านบอร์ดอยากเล่าสัตว์เลี้ยง l เขียนกระทู้

Join 4Shared Now!