Home เกี่ยวกับเรา เพื่อนบ้านเรา ฝากข่าวมานะ

Saturday, June 20, 2009

Daddy Duo คุณพ่อจอมเฟี้ยว ช่อง 9


พัทธ์ หนุ่มไฮโซเนื้อหอม เพิ่งเรียนจบจากต่างประเทศ นิสัยใจร้อน เอาแต่ใจตัวเอง เพราะได้รับการเลี้ยงดูอย่างตามใจจากคุณพ่อ เจษฎา มาตั้งแต่เด็ก จึงกลายเป็นคนจับจด รักสบาย และที่สำคัญใช้จ่ายเงินเป็นว่าเล่น จนกระทั่งพ่อบังเกิดเกล้ายังทนไม่ไหว ก็เลยจัดการดัดนิสัย ด้วยการไล่ให้ไปอยู่ที่คอนโด พร้อมทั้งระงับบัตรเครดิตทั้งหมด เพื่อสอนให้พัทธ์ ได้รู้จักทำงานหาเงินด้วยตนเอง พัทธ์เริ่มต้นยืนด้วย ลำแข้งของตัวเอง ด้วยการรับงานเป็นอินทีเรีย ดีไซน์ ตามที่ร่ำเรียนมา โดยมี จั๊ดจ้า เพื่อนซี้ คอยให้ความช่วยเหลือ และได้ลูกค้าคนแรกเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่ชื่อ เคธี่

ทอย หนุ่มสุดหล่อ ทายาทเพียงคนเดียวของ พิมประไพ แม่เลี้ยงเจ้าของไร่องุ่น ด้วยความที่กำพร้าพ่อตั้งแต่เด็ก ทอยจึงได้รับการเลี้ยงดูจากพิมประไพ ผู้เป็นแม่อย่างใกล้ชิด ทอยจึงแลดูเป็นหนุ่มสุภาพ เรียบร้อย แถมแอบเก่งการบ้านการเรือนอีกต่างหาก เมื่อเรียนจบ พิมประไพ วางแผนให้ทอย ช่วยสานต่อกิจการไร่องุ่น แต่ทอย อยากที่จะลองหางานทำด้วยตนเองที่กรุงเทพฯ ก่อน พร้อมกับยกแม่น้ำทั้งห้ามาโน้มน้าวใจพิมประไพ จนในที่สุดผู้เป็นแม่ก็ยอมใจอ่อน แต่ก็มีข้อแม้ว่า เมื่อไปอยู่กรุงเทพฯ ต้องไปพักอยู่กับพัทธ์

พิน สาวน้อยผู้มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเขียน เมื่อเรียนจบ ก็ได้เริ่มต้นงานนักเขียนตามความฝัน ที่สำนักพิมพ์ของ นิวัตร และได้รับการชักชวนจาก เป็ด ญาติผู้น้อง ซึ่งเป็นลูกเจ้าของธุรกิจคอนโดที่พัทธ์และทอยพัก ให้มาอาศัยอยู่ด้วยกัน

เรื่องราวเริ่มโกลาหลขึ้น เมื่อพัทธ์กับทอย เข้าใจว่าพินและเป็ด เป็นคู่ทอมดี้ ในขณะที่พินกับเป็ด ก็เข้าใจว่าสองหนุ่มสุดหล่อที่พักอยู่ห้องติดกัน เป็นคู่เกย์ แถมความอลหม่านล้านเจ็ดยังเข้ามาเยือนอีกระลอกใหญ่ เมื่อวันหนึ่งมีพัทธ์และทอย ต้องตกกระไดพลอยโจน รับหน้าที่ดูแลเด็กหลง หน้าแป้น ที่ชื่อ หนมตาล ซึ่งบังเอิญมาประสบอุบัติเหตุอยู่หน้าคอนโด ทำให้ความจำหายไปชั่วคราว แต่อะไรไม่สำคัญเท่า หนมตาล ยืนยันว่าพัทธ์เป็นพ่อ เรียกว่างานเข้าอย่างจังเลยทีเดียว

ทั้งพัทธ์ และทอย จำต้องรับหน้าที่ คุณพ่อจอมเฟี้ยว อย่างไม่มีทางเลือก โดยมี แม่พิน และ น้าเป็ด ช่วยด้วยอีกแรง โดยทั้ง 4 คน จะต้องช่วยกันตามหา และคลี่คลายปมปัญหาของครอบครัวที่น่าสงสารของเด็ก หนมตาล ให้ได้ แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะทั้ง 4 คน ต้องเผชิญหน้ากับบรรดาผู้ที่มาแอบอ้างเป็นพ่อแม่ของหนมตาลซ้ำแล้วซ้ำเล่า พ่อแม่ตัวจริงของ หนมตาล เป็นใคร และความสัมพันธ์ของ 2 หนุ่ม กับ 2 สาว พัทธ์ทอย พิน และ เป็ด จะลงเอยยังไง

วันออกอากาศ วันเสาร์ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ 9
วันที่เริ่มออกอากาศ 16 พฤษภาคม 2552
เวลาออกอากาศ 20:40 - 21:30 น.

กำกับโดย องอาจ สิงห์ลำพอง
ประพันธ์โดย ทองเอก
นำแสดงโดย
รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ... พัทธ์
ศกลรัตน์ วรอุไร ... พิน
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม ... ทอย
ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ... เป็ด
สรรภวัต สุระเกรียงศักดิ์ ... หนมตาล
ปานวาด เหมณี ... เคธี่
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ... พิมประไพ

ผู้สร้าง บริษัท ย๊าค จำกัด

ข้อมูลจาก Siam Zone

Related Posts :No comments:

Post a Comment

Yak Lhao Board

แชร์เรื่องอยากเล่า

อ่านบอร์ดแชร์เรื่องอยากเล่า l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องงาน

อ่านบอร์ดอยากเล่าเรื่องงาน l เขียนกระทู้

อยากเล่าเรื่องสัตว์เลี้ยง

อ่านบอร์ดอยากเล่าสัตว์เลี้ยง l เขียนกระทู้

Join 4Shared Now!